Bảng hiệu tôn sóng đặc biệt

Làm bảng hiệu tôn đẹp

Khi nhắc đến làm bảng hiệu, đa số mọi người sẽ nghĩ đến ngay những bảng hiệu cơ bản. Như bảng hiệu được làm từ mica, alu, hay bạt hifex,… Nhưng với những thay đổi theo thị trường ngày nay, chất liệu ngày càng phổ biến. Loại hình bảng hiệu đang được dần dần thay thế bằng những chất liệu mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về loại bảng hiệu tôn sóng, loại bảng hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Bảng hiệu tôn sóng là gì ?

Tôn là chất liệu gì ?

Tôn (hay tole) là vật liệu xây dựng được làm bằng kim loại (chủ yếu là thép) cán mỏng. Và được phủ thêm 1 lớp kẽm bên ngoài. Được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng từ nhà cấp 1 đến cấp 4, các nhà kho, bãi đậu xe…Không những vậy, tôn được sử dụng cho các biển quảng cáo. Tôn sử dụng trong sản xuất biển quảng cáo là loại tôn mạ kẽm. Tôn mạ kẽm được sử dụng nhiều bởi lớp kẽm sẽ giúp tấm tôn không bị rỉ bởi thực chất tôn là sắt.

Các biển quảng cáo tôn sóng được lấy vật liệu từ các tấm tôn có sẵn. Được sơn phủ là bề mặt màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Với sự lựa chọn của quý khách và sẽ được các đội ngũ thiết kế hoàn thiện bố cục. Để tạo nên tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ đem lại chiếc bảng hiệu bằng tôn sóng ưng ý nhất cho quý khách.

Quy cách để tạo nên một bảng hiệu tôn sóng đẹp

Làm bảng hiệu tôn sóng đẹp là loại bảng hiệu phổ biến hiện nay. Bảng hiệu tôn dùng để làm bảng hiệu thường dày 0.4 – 1.2 mm. Căng trên khung sắt vuông 20mm – 30mm tráng kẽm 1.2mm, được sơn chống rỉ với viền V thanh nhôm hoặc inox. Tôn được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo là tôn từ 5 sóng đến 11 sóng. Tôn được sơn màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung có thể là chữ nổi mica, chữ nổi alu hoặc inox kết hợp đèn led.

Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu tôn :

Tôn là loại vật liệu nhẹ, bền, tuổi thọ cao. Vì vậy mà tôn là loại vật liệu được lựa chọn che chắn, làm mái nhà cho các công trình xây dựng cũng như nhà ở. Bên cạnh đó, tôn chịu được nhiệt độ tốt, không bị oxi hóa bởi tác động từ môi trường. Không bị côn trùng làm hư hỏng như các chất liệu khác. Vì có khối lượng nhẹ và dẻo, nên việc lắp đặt bảng quảng cáo cũng dễ dàng hơn.

Nhược điểm của bảng tôn :

Tôn có độ sáng bóng kém, nên khi làm bảng hiệu quảng cáo sẽ có phần kém nổi bật, đặc biệt là trời tối. Vì vậy khi làm bảng tôn, ta thường phải sơn màu lên để tạo sự nổi bật cho tôn. Hoặc phải kết hợp với nhiều loại đèn để bảng hiệu trở nên rực rỡ và bắt mắt hơn. Tôn có độ bền cao nhưng lại chịu lực rất kém, dễ biến dạng khi bị tác động lực từ bên ngoài. Tôn chỉ được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn.

Làm bảng hiệu tôn ở đâu đẹp, rẻ, và uy tín ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở thi công làm bảng hiệu tôn. Nhưng không phải ai cũng nắm được quy cách để tạo ra một bảng tôn đẹp. Với nhiều  kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, ACE tự tin với việc tạo cho khách hàng một bảng hiệu đẹp và chi tiết. Lựa chọn loại tôn cao cấp, thiết kế nhanh chóng và thi công chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với giá thành cạnh tranh, chắc chắn ACE sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *